Monday, 10/12/2018 - 14:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Phong

HỘI THI “ GIỮ VỞ SẠCH – VIẾT CHỮ ĐẸP” CẤP HUYỆN

1.  Hội thi “ Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp huyện nhằm tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng rèn chữ, giữ vở trong các đơn vị, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập với việc “luyện nét chữ – rèn nết người”, góp phần thực hiện giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội thi, Phòng GDĐT huyện Tây Hòa tuyển chọn học sinh xuất sắc để tổ chức bồi dưỡng tham gia Hội thi “ Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” tỉnh Phú Yên năm học 2017-2018.

Sáng ngày 29-3-2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa tổ chức hội thi “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” cấp tiểu học năm học 2017 – 2018 tại trường TH Số 1 Hòa Phong. Tham dự hội thi có 220 học sinh của 22 trường tiểu học trên địa bàn huyện đã đạt giải trong kỳ thi viết chữ đẹp cấp trường.

- Đến với Hội thi, các em phải trải qua hai nội dung thi:

Nội dung 1: Giữ vở sạch.

Gồm bộ vở học sinh theo quy định của từng khối lớp.

Nội dung 2: Thi viết chữ đẹp được tổ chức 2 vòng, thời gian mỗi vòng 30 phút.

+ Vòng 1: Viết một đoạn văn theo mẫu chữ qui định của chương trình từng khối lớp cấp tiểu học.

+ Vòng 2: Viết một đoạn thơ theo mẫu chữ sáng tạo và nghệ thuật.

2. Trường TH Số 1 Hòa Phong tham gia dự thi 20 em (10 em thi Giữ vở sạch, 10 em thi Viết chữ đẹp). 100% số học sinh tham gia thi đạt giải, cụ thể như sau:

- Nội dung thi “Giữ vở sạch”: 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải Ba

- Nội dung thi “Viết chữ đẹp”: 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải Ba

Phòng GDĐT đã tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất tham gia thi cấp tỉnh:

+ Em Nguyễn Hoàng Lê  Vy- học sinh lớp 3C

+ Nguyễn Ngọc Phương  Trinh- học sinh lớp 4A

+ Lê Thị Phương  Trinh- học sinh lớp 5A

Cả 3 em học sinh trên đều tham gia thi 2 nội dung “Giữ vở sạch” và “Viết chữ đẹp”.

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi:

Năm 2018 : 3.369