Monday, 10/12/2018 - 14:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Hòa Phong

Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn, song đội ngũ CB-VC- NV và HS của Nhà trường đã không ngừng phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thi đua dạy tốt-học tốt và từng bước phấn đấu hoàn thiện các tiêu chuẩn xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

TRƯỜNG TH SỐ 1 HÒA PHONG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1.

Đặc biệt trong 2 NH 2014-2015 và 2015-2016, với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, của PGDĐT huyện Tây Hòa, thầy và trò Trường TH Số 1 Hòa Phong cùng BĐD cha mẹ HS đã phát huy nội lực, chung sức chung lòng, thực hiện bằng được mục tiêu đề ra.

Ngày 04 tháng 02 năm 2016, Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên đã ra Quyết định số 330/QĐ-UBND công nhận Trường TH Số 1 Hòa Phong huyện Tây Hòa  đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Ngày 04/3/2016, Nhà trường long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Về dự buổi lễ có lãnh đạo SGDĐT Phú Yên, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tây Hòa, lãnh đạo PGDĐT huyện Tây Hòa, lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện các  thôn, các ban ngành đoàn thể địa phương, lãnh đạo 21 trường TH trong huyện và các trường học đóng trên địa bàn xã, Ban đại diện cha mẹ HS cùng nhiều vị khách quý, tập thể CB-GV-NV và gần 500 HS của trường.

Sự thành công của buổi lễ đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Năm 2018 : 3.369